GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIET NAM

BLUE AIR VIET NAM CORPORATION

Công ty Cổ Phần Blue Air Việt Nam được thành lập mới theo Giấy phép kinh doanh số: 0312465836 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầun ngày 19.09.2013 trên cơ sở chuyển giao và kế thừa kinh nghiệm từ đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện và điều khiển tự động.

Công ty Cổ Phần Blue Air Việt Nam hiện nay là Đại lý chính thức phân phối Máy Phát điện Cummins OEM tại thị trương Việt nam theo Giấy ủy quyền của CHONGQING CUMMINS ENGINE COMPANY LIMITED cấp ngày 18.10.2013

Ngành nghề kinh doanh chính: Cung cấp Máy Phát điện Cummins; Điều khiển điện tự động/Tiết kiệm năng lượng điện; Thiết bị cho ngành điện; Xây dựng Lắp đặt Công nghiệp…

TRỤ SỞ CÔNG TY – HEAD OFFICE AND WAREHOUSE

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

Địa Chỉ: 311L37 Lương Định Của, KP1, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

  • Website: www.blueair.com.vn;  www.mayphatdiencummins.net; 
  • Email: blueairvietnam@gmail.com; info@blueair.com.vn; 
  • Tên giao dịch Bằng tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Blue Air Việt Nam
  • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Blue Air Việt Nam Corporation
  • Tên Viết tắt:                             Blue Air Viet Nam Corporation
  • Vốn điều lệ: 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng)

Kho hàng / Warehouse:

Địa Chỉ: 74A Tân Lập 1, Tổ 11, KP3, Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

CUMMINS POWER GENERATION INTRODUCTION 

GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Giới thiệu về Cummins Inc., DCEC & CCEC:

Cummins Inc. là tập đoàn sản xuất động cơ Diezel và máy phát điện nổi tiếng thế giới. Hãng Cummins được thành lập vào năm 1919, có trụ sở chính đặt tại Columbus, bang Indiana – Hoa Kỳ. Tập đoàn Cummins có hơn 680 công ty con trực thuộc với tổng số nhân viên hơn 23.000 người. Mạng lưới phân phối và cơ sở bảo hành có trên 130 nước và vùng lãnh thổ. Doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD. Sản phẩm của hãng Cummins đã và đang được sử dụng tại các nước G7 và trên toàn thế giới.

Cummins Power Generation – một thành viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về Động cơ dùng cho ngành máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát như Động cơ Cummins, Đầu phát Stamford UK, Hệ thống điều khiển DeepSea UK được sử dụng từ chính các công ty vệ tinh được Cummins Inc ủy quyền sản xuất hoặc trực thuộc tập đoàn Cummins Inc. Cummins Inc luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo máy phát điện nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về máy phát điện.

Do điều kiện địa lý và tính chất cạnh tranh, nên tại khu vực thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Cummins Inc Ủy quyền cho 2 nhà máy chuyên sản xuất động cơ chính hãng cho Cummins In:

 1. Dongfeng Cummins Engine Co, Ltd (DCEC) là một nhà sản xuất động cơ cho Cummins Inc. Động cơ Cummins được DCEC sản xuất có dải công suất từ 25kVA (40hp) đến 250kVA (415hp).
 2. Chongqing Cummins Engine Co, Ltd (CCEC) là một nhà sản xuất động cơ cho Cummins Inc. Động cơ Cummins được CCEC sản xuất có dải công suất từ 300kVA (495hp) đến 1500kVA (2475hp).

Được sự Ủy quyền của Chongqing Cummins Engine Company, BlueAir Viet Nam Company là Công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam về tư vấn giải pháp và cung cấp máy phát điện thương hiệu Cummins OEM. Tất cả sản phẩm Blue Air Viet Nam Cung cấp được nhập khẩu mới 100% từ chính hãng sản xuất và được bào hành theo đúng tiêu chuẩn Cummins OEM.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Động cơ: Cummins Engine

Cummins Diesel là động cơ hàng đầu thế giới được sử dụng trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp, sử dụng công nghệ Fuel Injection Pump (Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp) trên Cylinder nên hiệu suất động cơ cao và giảm tiêu hao nhiên liệu vận hành.

Công suất Động cơ (Prime / Standby): 

Công suất động cơ được thiết kế luôn cao hơn công suất đầu phát từ 10% – 12% Nhằm đảm bảo Máy phát hoạt động hiệu quả và bền bỉ, 

Tất cả máy phát Cummins đều được kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm 50% tải, 75% tải, 100% tải và 110% tải trước khi xuất xưởng. 

 1. Đầu Phát STAMFORD 

Cung cấp nguồn điện ổn định với dao động điện áp thấp < +/- 0.5%

Sức chịu đựng vượt tải 125% nguồn tải tiêu thụ thực tế.

Có khả năng chạy quá tải 110% công suất trong vòng 2 giờ

Hệ số công suất tải: 100%.

Khả năng chịu vượt tốc: 2250 Rpm / 1500Rpm (Over speed) 

 1. Tất cả các thiết bị, phụ kiện lắp ráp được sản xuất theo tiêu chuẩn: 

BS 5000; Part 3;  IEC 60034 -1, 

ISO 8528 – 3; NEMA MG 1 -32

CSA/UL, IP23, Etc…

 1. Hệ thống điều khiển DEEPSEA 

Chức năng điều khiển chu kỳ khởi động máy

Chức năng tự kiểm tra tình trạng vận hành tổ máy

Bảng điều khiển LCD có khả năng lập trình các chế độ hoạt động, có khả năng kết nối với máy tính Trung tâm.

Hoạt động ở 03 chế độ: Auto, Manual và Test

Chức năng khởi động từ xa

Chức năng bảo vệ máy phát được Cummins thiết lập với công nghệ hiện đại nhằm bảo vệ máy trong mọi trường hợp có thể phát sinh rủi ro do lỗi người vận hành máy. 

 1. Vỏ Cách âm tiêu chuẩn:

Đối với máy phát điện Cummins, Vỏ cách âm có mức độ tiếng ồn là 70dB (A) được đo tại khoảng cách 7m khi hoạt động; chống nước, chống bụi và an toàn hơn cho người vận hành.

Thùng dầu được thiết kế tích hợp theo máy với mức chứa nhiên liệu cho 08 giờ vận hành (đối với các máy phát điện ≤ 650kVA), điều này rất thuận tiện cho việc sử dụng và lắp đặt máy phát điện dự phòng, giảm tối đa diện tích cần thiết nơi đặt máy.

 1. Bảo hành toàn cầu:   

Máy phát Cummins Cung cấp bởi Công ty Blue Air Việt Nam được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên hai hình thức lựa chọn cho Khách hàng:

Phụ tùng thay thế dễ dàng, luôn có sẵn trên thị trường trên toàn thế giới với giá rẻ.

Bảo hành theo thời gian sử dụng từ 3 năm đến 5 năm 

Hoặc Bảo hành theo số giờ chạy máy thực tế: 2.000 giờ 

LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM CHÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM là một trong những Công ty hàng đầu trên thị trường về tư vấn giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp chất lượng cao. Sự ra đời của Công ty dựa trên nền tảng phát triển có tính kế thừa từ đội ngũ Kỹ sư, Chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm. Năng lực của chúng tôi được thể hiện qua việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu về Hàng hóa, Thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả, linh động nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả.

Hiện nay ngoài Thị trường chính là Việt Nam, Chúng tôi đã mở rộng cung cấp dịch vụ sang các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Lĩnh vực hoạt động của Chúng tôi bao gồm:

 1. MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUMMINS / CUMMINS GENERATOR: 

Chuyên cung cấp và phân phối máy phát điện sử dụng trong lĩnh vực Công nghiệp nhãn hiệu CUMMINS CCEC / DCEC, 

Công suất Máy từ 20Kva đến 1650Kva. 

Động cơ: CUMMINS – USA

Đầu phát: STAMFORD – UK

Hệ thồng điều khiển: DEEPSEA – UK

Kiểu máy: Máy trần hoặc có vỏ cách âm tiêu chuẩn Cummins

Cung cấp Thiết bị điện công nghiệp: Bộ Chuyển nguồn tự động ATS,…

Cung cấp Phụ tùng thay thế chính hãng Cummins

Bảo trì Máy phát điện công nghiệp

Tất cả hàng hóa được Chúng tôi nhập khẩu mới 100% trực tiếp từ chính hãng sản xuất.     

              

 1. MÁY NÉN KHÍ BLUEAIR / BLUE AIR COMPRESSOR

Chuyên tư vấn và thiết kế hệ thống khí nén phục vụ cho sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Quý khách hàng. Máy móc, thiết bị Chúng tôi lựa chọn trên tiêu chí Chất lượng đã được thị trường thẩm định trong thời gian dài nhằm mang lại giá trị kinh tế thiết thực cho đối tác. Thay vì bán máy nén khí là mục tiêu kinh doanh, Chúng tôi còn đồng hành với Quý vị theo phương châm “Bán hoặc cho thuê khí nén” để phục vụ tốt nhất quá trình sản xuất của Khách hàng.

Máy nén khí trục vít thương hiệu BlueAir – Germany

Máy nén Khí Power System – Italia

Máy sấy khí tác nhân lạnh

Bình lọc khí và Phụ tùng thay thế cho máy nén khí

Bình chứa khí nén Tiêu chuẩn

Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống ống dẫn khí nén phục vụ sản xuất

Bảo trì Máy nén khí và hệ thống khí nén.    

          

 1. THIẾT KẾ – XÂY DỰNG / BLUE AIR CONSTRUCTION

Chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt các công trình:

– Hệ thống thiết bị điện công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh

– Hệ thống cung cấp khí nén công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh

– Công trình Nhà thép tiền chế, Công trình Nhà xưởng sản xuất, Nhà ở dân dụng, Văn phòng làm việc …

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội và mong muốn cộng tác với tất cả các Đối tác, Khách hàng và cam kết mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên trong tương lai. Sự bền vững trong quan hệ kinh doanh giữa Blue Air và các đơn vị Đối tác được củng cố bằng chính sự hài lòng mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH – TIÊU CHÍ DOANH NGHIỆP

“Tư vấn và cung cấp Sản Phẩm chất lượng cao nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cho mọi Khách hàng là tiêu chí cốt lõi trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của Chúng tôi.”

Director

Phạm Hồng Trung